Đang tải... Vui lòng chờ...

                       ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ GIA CÁT - LÀNG NGHỀ LA XUYÊN

                                                               XÂY CHỨ TÍN - DỰNG NIỀM TIN

 

Đồ gỗ mỹ nghệ GIA CÁT là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp đồ gỗ mỹ nghệ, thuộc làng nghề trạm khắc gỗ La Xuyên - Yên Ninh - Ý Yên - Nam Định. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Đồ gỗ mỹ nghệ GIA CÁTLàng nghề La Xuyên với vị thế vững chắc và uy tín với khách hàng, đối tác, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ và văn phòng trên thị trường Việt Nam.

Từ thành phố Nam Định theo quốc lộ 10 hướng Ninh Bình chạy thẳng khoảng 18 cây số, rẽ trái, bạn sẽ đến La Xuyên - một làng nghề của xã Yên Ninh, huyện Ý Yên - vốn nổi tiếng với những sản phẩm gỗ điêu khắc truyền thống. Chưa bước chân đến cổng làng đã nghe những âm thanh lách cách của gõ, đục, tiếng lạo xạo của giấy giáp, bào, cưa,... Hoà vào đó là tiếng nói, tiếng cười của những người thợ mặt lấm tấm mồ hôi nhưng tràn ngập niềm say mê, rạng rỡ. Họ chính là tác giả của những sập gụ, tủ chè, ghế phượng, tượng rồng,... đang nằm ngổn ngang trên bãi đất của cụm công nghiệp mới mà huyện dành riêng cho làng nghề. Những con người ấy cùng những sản phẩm sáng tạo của mình đang từng ngày, từng giờ làm đẹp cho đời và làm giàu cho làng quê. 

Sản phẩm Đồ Gỗ La Xuyên được sản xuất từ các loại gỗ tự nhiên, có giá trị thẩm mỹ với công năng cao như: gỗ trắc, gỗ mun, gỗ nu, gỗ hương, gỗ gụ... phù hợp với nội thất gia đình, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, resort... Các sản phẩm được thiết kế hài hoà giữa phong cách hiện đại và truyền thống, có sự hoà trộn đặc sắc giữa nét văn hóa phương Đông và phương Tây. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật, Đồ gỗ mỹ nghệ GIA CÁT được kết tinh từ bàn tay khéo léo và kinh nghiệm của những nghệ nhân mang trong mình lòng yêu nghề, niềm đam mê nghệ thuật.

Bằng sự tín nhiệm, yêu mến của quý khách hàng và đối tác, các sản phẩm mang thương hiệu của Đồ gỗ mỹ nghệ GIA CÁT đã được tin dùng ngày càng nhiều và đã có mặt trên khắp mọi miền của đất nước. Sự tin cậy của quý khách hàng đã tạo nên giá trị cốt lõi trong mục tiêu hoạt động của công ty, trở thành động lực cho sự phát triển hiệu quả, bền vững.

           GIA CÁT xin trân trọng cảm ơn và ước mong tiếp tục được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn